BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT TẠI LONG BIÊN

0
28

Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng rất cần thiết cho mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng máy giặt thường gặp trục trặc vì vậy cần được bảo dưỡng máy giặt thường xuyên. Trong bài viết dưới đây Trung tâm điện lạnh bách khoa 365 sẽ hướng dẫn các bạn quy trình bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn.

Bảo dưỡng máy giặt tại Long Biên 0988585196

Máy giặt được nhiều gia đình ưa chuộng. là người bạn giúp cho cuộc sống tốt hơn. Dưới đây là quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn cho các bạn tham khảo.

Bảo dưỡng máy giặt tại Long Biên – 0988 585 196

1. Tại sao cần phải bảo dưỡng máy giặt định kỳ

Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho hoạt động của chiếc máy giặt thêm hiệu quả. Quần áo giặt sạch hơn và tránh được tình trạng chất bẩn, cặn bã bám vào quần áo. Đồng thời cũng phát hiện kịp thời những lỗi kỹ thuật và hỏng hóc có thể sữa chữa ngay để tránh gây ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của chiếc máy giặt.

Ngoài ra, máy giặt dùng lâu rồi hoạt động kém hiệu quả hay gây tốn điện hoặc tốn nước nên việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm điện năng cho gia chủ

2. Quy trình bảo dưỡng máy giặt

Để bảo dưỡng máy giặt hiệu quả tốt nhất bạn nên tuân thủ quy trình bảo dưỡng như sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi bảo dưỡng . Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các bạn thực hiện các bước bảo dưỡng.

Bước 2: Thực hiện tháo lắp các bộ phận của máy giặt giúp đảm bảo quy trình vệ sinh. Vệ sinh từ vỏ phía bên ngoài cho đến lưới lọc bên trong, vệ sinh lưới lọc xơ vải đến vệ sinh máy bơm.

Bước 3: Tiếp đến tháo hết phần lồng giặt ra để vệ sinh. Tăng chỉnh lại dây culoa, xiết lại vỏ ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ đối với các loại máy giặt dẫn động trực tiếp inverter không dùng dây culoa. Bôi mỡ vào bộ côn – li hợp đuôi số của máy giặt.

Bước 4: Sau khi vệ sinh tổng thể máy giặt xong các kỹ thuật viên cần tiến hành lắp đặt lại các thiết bị như ban đầu.

Bước 5: Khởi động lại máy giặt để kiểm tra khả năng hoạt động của máy. Nếu gặp trục trặc gì thì sửa chữa lại ngay.

Sau khi bảo dưỡng 0988585196

3. Bảo dưỡng máy giặt ở đâu đảm bảo chất lượng?

Muốn bảo dưỡng máy giặt tốt các bạn nên chọn các địa chỉ uy tín. Vì máy giặt là thiết bị điện tử thông minh và phức tạp. Nên cần sự trợ giúp của các kỹ thuật viên có tay nghề cao. Họ sẽ giúp kiểm tra và bảo dưỡng giặt tốt nhất.

Nếu cần thay thế linh phụ kiện Điện lạnh Bách Khoa 365 sẽ thay cho khách hàng. Đảm bảo phụ kiện dồng bộ với loại máy giặt nhà bạn đang sử dụng. Chi phí thay mới và sửa chữa cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Nên khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Cam kết không thu thêm phụ phí, chỉ thay mới khi có yêu cầu của quý khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ sửa chữa và vệ sinh máy giặt uy tín được xem là bước quan trọng giúp chăm sóc cho máy giặt thêm bền bỉ. Vì vậy hãy liên hệ ngay với Trung tâm chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here