Nạp gas điều hòa tại Hoàng Mai

0
59

Nạp gas điều hòa là công việc cực kỳ quan trọng mà người sử dụng điều hòa nào cũng cần phải biết. Vậy gọi nạp gas ở đâu Hà Nội? giá cả của chúng như thế nào? khi nào cần phải nạp ga điều hòa?… tất cả sẽ được giải đáp tận tình và chuyên nghiệp khi đến với Điện Lạnh Bách Khoa 365

Nạp gas điều hòa tại Hoàng Mai – 0988585196

Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa đầy đủ

  1. Không thể hoạt động  được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa
  2. Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu
  3. Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được

Dấu hiệu cần gọi dịch vụ nạp gas điều hòa ngay

Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết gas

Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Quy trình nạp gas điều hòa chuyên nghiệp tại Điện lạnh Bách Khoa 365

  1. Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí gas trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp gas hoặc rút bớt.
  2. Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí gas bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
  3. Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
  4. Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát gas trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
  5. Cuối cùng test lại sau khi nạp gas  với thời gian 40 – 1 tiếng để máy chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng
Nạp gas điều hòa tại Hoàng Mai-0988585196

Lưu ý khi nạp gas điều hòa:

Với gas R22, thợ kỹ thuật có thể nạp thêm bổ sung cho đủ áp suất gas. 

Với gas R410 A và gas R32, thợ kỹ thuật cần kiểm tra độ kín của bình gas, thông thường thợ kỹ thuật sẽ xả hết gas cũ trước khi bơm gas R410 A hay R32 mới. 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị (kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị). Với khách hàng là công ty, cơ quan có yêu cầu hóa đơn VAT chúng tôi sẽ có ngay, có hóa đơn mới thanh toán.


Mọi vấn đề liên quan về nạp gas điều hòa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Hà Nội Điện lạnh Bách Khoa 365 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Khi cần dịch vụ sửa điều hòa hoặc bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa…. Quý khách đừng quên gọi Điện lạnh Bách Khoa 365 Uy Tín Chuyên Nghiệp! Hãy đến với chúng tôi để đón nhận những gì là hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here